Avatar

Hak Research (💙,🧡)

@HakResearch

Inside Crypto & Blockchain 👨🏻‍💻 @zkxprotocol Supporter Discord: discord.gg/u5G5ECEeju Telegram: t.me/Hakresearch Website: HakResearch.com

Series 2: Real Builder in Winter | Orca – AMM Khác Biệt Bậc Nhất Trên Solana

1, Series 2: Real Builder in Winter | Orca – AMM Khác Biệt Bậc Nhất Trên Solana Thread bao gồm: 👉 Lịch sử hình thành 👉 Quá trình phát triển vô cùng nhân văn 👉 Thành quả 👉 Hướng tới tương lai 👉 Thách thức Retweet để ủng hộ @HakResearch nhé mọi người ơi!

Continue reading

Series 1: Real Builder in Winnter | AAVE – Thành Cát Tư Hãn xứ DeFi

1, Series 1: Real Builder in Winnter | AAVE – Thành Cát Tư Hãn xứ DeFi Thread bao gồm: 👉 Lịch sử hình thành 👉 Quá trình xây dựng 👉 Tương lai phía trước 👉 Thành quả 👉 Thách thức 👉 Phân tích onchain 👉 Tổng kết Retweet để ủng hộ @HakResearch nhé mọi người ơi

Continue reading

Arbitrum - Khi câu chuyện dần dần rõ ràng HST & Real Yield

1, Arbitrum - Khi câu chuyện dần dần rõ ràng HST & Real Yield Thread bao gồm: 👉 Sự Chuẩn Bị Của Cả Hệ Sinh Thái 👉 Hệ Sinh Thái Arbitrum Sẽ Tăng Trưởng Như Nào? Bài viết có nhắc đến nhiều dự án low cap nên vui lòng DYOR! Retweet để ủng hộ team nhé mn ơi

Continue reading

Vén Màn Sự Thật Về Phong Trào Real Yield …

1, Vén Màn Sự Thật Về Phong Trào Real Yield … 👉 Lịch Sử Phong Trào Real Yield 👉 Tình Hình Thực Tế Của Các Giao Thức DeFi 👉 Vén Màn Sự Thật Về Phong Trào Real Yield 👉 Tổng kết Mình chỉ mong muốn chia sẻ thêm góc nhìn tới mọi người NOT FUD!

Continue reading

Real Yield Là Gì? Làn Gió Mới Cho Thị Trường DeFi

1, Real Yield Là Gì? Làn Gió Mới Cho Thị Trường DeFi Thread bao gồm: 👉 Real Yield Là Gì? 👉 Cơ Chế Hoạt Động 👉 Phong Trào Real Yield Sẽ Diễn Biến Như Nào? 👉 Làm Sao Nắm Bắt Cơ Hội Với Arbitrum & Phong Trào Real Yield Bìa viết không phải lời khuyên đầu tư!

Continue reading

TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN TIỀM NĂNG TRÊN HỆ SINH THÁI CỦA #ZKSYNC

1, TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN TIỀM NĂNG TRÊN HỆ SINH THÁI CỦA #ZKSYNC Chỉ còn 21 ngày nữa, zkEVM của #ZkSync sẽ chính thức mainet và có thể thu hút một luồng dịch chuyển các dự án từ Ethereum, EVM Blokchain tới đây. Có thể có sự xuất hiện của các DeFi Top Tier.

Continue reading

TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN NATIVE ĐANG ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN #ARBITRUM ECOSYSTEM

1, TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN NATIVE ĐANG ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN #ARBITRUM ECOSYSTEM Có một điều khác biệt giữa Arbitrum & Optimism là chiến lược phát triển HST. Trong khi Arbitrum tập trung xây dựng các dự án native trên HST của mình thì Optimism tập trung vào các dự án

Continue reading

PlutusDAO - phiên bản Convex trên Arbitrum. Liệu có đột phá?

1, PlutusDAO - phiên bản Convex trên Arbitrum. Liệu có đột phá? Thread bao gồm: 👉 Team / Investor 👉 Cơ chế hoạt động 👉 Tokenomic 👉 Roadmap 👉 Đánh giá cá nhân Bài viết không được coi là lời khuyên đầu tư. Retweet để ủng hộ #HakResearch nhé!

Continue reading

Jones DAO - Dự án mang trong mình nhiều động lực tăng trưởng

1, Jones DAO - Dự án mang trong mình nhiều động lực tăng trưởng Thread bao gồm: 👉 Team 👉 Investor 👉 Sản phẩm cốt lõi 👉 Điểm nhấn tokenomic 👉 Đánh giá cá nhân Bài viết không được coi là lời khuyên đầu tư. Retweet để ủng hộ mình nhé mọi người!

Continue reading

Dopex - cánh én Option trong mùa đông lặng lẽ

1, Dopex - cánh én Option trong mùa đông lặng lẽ Thread bao gồm: 👉 Team 👉 Investor 👉 Tình hình chung của Option / Sản phẩm 👉 Mô hình veToken gợi mở một cuộc chiến 👉 On-chain chạy bằng cơm Bài viết không được coi là lời khuyên đầu tư! Hãy tỉnh táo.

Continue reading